Cha Qian Sui Tạ Quang Bửu – Trà sữa trân châu vuông ngon nhất

Trà sữa trân châu vuông bạn đã thử chưa! | Cha Qian Sui Trà sữa Vua Mèo

Là thương hiệu mới hot hit đã có mặt tại Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc nay đã xuất hiện tại Việt Nam, nằm trên con phố Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Cha Qian Sui – Trà sữa Vua Mèo Trân châu vuông đã tạo ra một cơn bão trà sữa dù xung quanh có rất nhiều thương hiệu đình đám khác. Sau hơn 1 năm có mặt tại Việt nam, Cha Qian Sui – Tiệm trà Vua Mèo đã chứng minh được sức hút của mình bằng chất lượng bởi các món uống cực lạ, thơm ngon mà lại healthy tốt cho sức khỏe, khác biệt với các món uống trà sữa truyền thống.

Trà sữa vị truyền thống tại Tiệm trà Vua Mèo được đựng trong ly giấy đáng yêu, bảo vệ môi trường.

Nhắc đến Cha Qian Sui – Tiệm trà Vua Mèo, không thể không nghĩ đến topping Trân Châu Vuông ngon nức lòng làm các tín đồ trà sữa cứ phải mê mệt. Không chỉ có vậy, trà hoa quả tại Tiệm trà Vua Mèo được pha chế từ những lá trà được chắt lọc kĩ càng cùng các loại hoa quả tươi ngon tạo nên một thức uống thanh mát, bổ dưỡng ngon khó cưỡng. Bạn đã thử qua Trà Đậu Bắp, Trà Củ Dền tại Tiệm trà Vua Mèo chưa!, nghe lạ nhỉ mà ngon lắm đấy!

Trà sữa mè đen: Nghe cái tên đến lạ nhưng lại là món trà sữa cực kì healthy thanh mát.

 

Các Thần Trà có thể thoải mái đưa “Hoàng Thượng” cùng đi uống trà sữa Vua Mèo và thưởng thức các món trà cực sang choảnh tại Cha Qian Sui – Tiệm trà Vua Mèo nhé.

Trà sữa Trân châu vuông ngon khu vực Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng

Hương vị tuyệt vời, phục vụ chuyên nghiệp, không gian lung linh đã đủ để các Thần Trà đến với Cha Qian Sui – Tiệm trà Vua Mèo? Nếu đã lỡ đặt chân đến đây, bạn sẽ yêu nơi này mất thôi! Đặc biệt, các Thần Trà sẽ được giảm ngay 20% giá trị hoá đơn tại Cha Qian Sui – Tiệm trà Vua Mèo để giảm giá cho những lần sau khi giữ lại bill thanh toán lần đầu tiên nhé.

Nếu các Thần Trà chưa thể qua Tiệm trà Vua Mèo ngay thì cũng có thể đặt món qua ứng dụng Now hoặc Grabfood cùng với rất nhiều chương trình ưu đãi của Quán Ưa Thích đó ạ.
Link truy cập nhanh gian hàng của Tiệm trà Vua Mèo.
Now: https://chaqiansui.vn/nowfoody
Grabfood: https://chaqiansui.vn/grabfood

—————Cha Qian Sui – 茶千歳—————
Tiệm trà Vua Mèo
👉 48 Ngõ 30 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 Hotline: 0966881439
🌏 https://chaqiansui.vn/

 

error: Error 801!